DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Bổ phế Thảo Mộc Nhi giải pháp giảm ho – long đờm – tiêu viêm hiệu quả!

Sưu tầm
07/04/2020 00:00
Trước tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp thì tất cả chúng ta cần đề cao cảnh giác, thực hiện đúng các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng dịch bệnh cho bản thân cũng như những người xung quanh mình. Và bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch bệnh thì việc tăng cường sức khỏe, phòng các bệnh về đường hô hấp cũng cần được quan tâm trong giai đoạn hiện nay.

Chữa bệnh ở con người, cũng như việc chăm sóc cây, không chỉ chữa phần ngọn, mà phải luôn coi trọng cải thiện phần rễ, phần gốc. Gốc khỏe thì cây mới khỏe. Vì vậy, trong trị ho, cũng cần Bổ phế, cải thiện phần gốc của bệnh, ngăn ngừa tái phát... Trị ho dứt điểm, phòng tránh tái phát, cải thiện sức khỏe hệ hô hấp là mong muốn của bất kì ai đã từng là bệnh nhân của các chứng ho. Điều này phụ thuộc vào việc lựa chọn được giải pháp đúng và sự chủ động của mỗi người trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.

Liên hệ trong điều trị chứng ho, theo nguyên lý đông y, cần thực hiện đồng thời 2 chiều hướng tác động: Không chỉ chữa triệu chứng, nhằm vào tác dụng giảm ho, hóa đờm; mà còn cần coi trọng tác dụng bổ phế (bổ phổi), cải thiện bệnh từ gốc. Phế khỏe, hay nói khác đi là sức khỏe hệ hô hấp trở nên tốt hơn, cơ thể sẽ tự tạo hàng rào bảo vệ tự nhiên hữu hiệu, chống lại các tác nhân gây bệnh. Từ đó, giúp phòng ngừa hiệu quả các bệnh về hô hấp nói chung và ho nói riêng.

Trong thị trường vừa qua, nhiều gia đình truyền tay nhau một loại thảo dược giảm ho – long đờm – tiêu viêm – giảm dị ứng rất hiệu quả đó là sản phẩm Bổ Phế - Thảo Mộc Nhi rất hiệu quả và lành tính. Kế thừa và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền, công dụng của cây thuốc Nam, Bổ phế - Thảo Mộc Nhi với thành phần từ cao lá thường xuân, húng chanh, tô tử, la bạch tử, bạch giới tử, cát cánh, trần bì, bạch tiền, keo ong,…  giúp giảm ho, long đờm hiệu quả.

Theo nghiên cứu thực tiễn lá thường xuân cũng có chứa glycoside, đây là hoạt chất giúp làm giãn cơ trơn phế quản, mát niêm mạc họng, long đờm, giảm đau, thông mũi và làm dịu cơn ho nhanh chóng. Theo chuyên khảo của Hội Đồng Khoa Học châu Âu về Liệu pháp điều trị từ dược liệu – Phytotherapy (ESCOP), cao khô lá thường xuân dùng để điều trị những triệu chứng như ho, đặc biệt là khi kèm theo sự tăng tiết đờm và sử dụng như liệu pháp hỗ trợ trong bệnh viêm phế quản. Thêm vào đó, các tác dụng chống nấm (như chống Candida albicans), kháng sinh (kháng Staphyloc- cocus aureus), chống giun sán (ví dụ chống cestodenes, nematodenes, trematodenes), chống động vật nguyên sinh (ví dụ chống trùng Amip và Trichomonas)…là do tác dụng của cao lá thường xuân khô.

Bổ phế - Thảo Mộc Nhi an toàn lành tính hỗ trợ điều trị giảm ho – long đờm, tiêu viêm – giảm dị ứng

 Sản phẩm rất an toàn và lành tính dùng được cho trẻ em từ 1 – 3 tuổi, uống 5ml/ lần ngày từ 1 – 2 lần. Trẻ em từ 4 – 9 tuổi uống 10ml/ lần ngày 2 – 3 lần. Trẻ em trên 9 tuổi và người lớn uống 10ml/ lần ngày chia 3 - 4 lần. Chính vì lý do lành tính an toàn lại hiệu quả nên nhiều gia đình đã sử dụng, sau một thời gian các triệu chứng ho, đờm thuyên giảm, trường hợp ho lâu ngày, dai dẳng hay ho do cảm lạnh khi sử dụng đủ liệu trình sẽ thuyên giảm dần và chấm dứt hẳn cơn ho, hong không còn bị đau rát, giọng nói trong hơn, dễ thở.

               Sử dụng thuận tiện cho cả trẻ nhỏ và người lớn

Bổ phế - Thảo Mộc Nhi được sản xuất trong nhà máy hiện đại, đạt các tiêu chuẩn thực hành tốt của các tổ chức y tế, với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào tới thành phần cuối cùng, nên sản phẩm luôn có chất lượng cao, ổn định. Dược liệu làm nên Bổ phế này được tuyển chọn rất kỹ lưỡng hoàn toàn đảm bảo từ hàm lượng hoạt chất trong dược liệu, đến độ sạch, an toàn không có dư lượng thuốc trừ sâu, không sử dụng chất bảo quản nên mọi gia đình khi lựa chọn Bổ phế - Thảo Mộc Nhi là người bạn đồng hành hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

            Bổ Phế Thảo Mộc Nhi sản phẩm của Đông Y Hồng Tâm

“ Ho” là bệnh lý không nguy hiểm đến tính mạng ngay lập tức nhưng để lâu dài rất dễ nhờn thuốc, biến chứng vì vậy khi có các dấu hiệu của bệnh cần chữa trị kịp thời và tuân thủ đúng liệu trình để khỏi diệt tận gốc nọc bệnh. Trong thời điểm giao mùa hay dịch bệnh cũng dễ gây ho, khó thở, đờm nhiều chúng ta có thể sử dụng Bổ Phế - Thảo Mộc Nhi như liều dự phòng hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả cao.

 

TAG: