DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Có Triselan không còn lo biến chứng của bệnh trĩ

Sưu tầm
04/06/2018 16:26
MỨC ĐỘ NGUY HIỂM CỦA BIẾN CHỨNG CỦA BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO ?

 Hình ảnh bệnh trĩ nội và trĩ ngoại
Các chuyên gia cho biết, nhiều người vẫn thường chủ quan cho rằng bệnh trĩ chỉ mang đến những triệu chứng phiền toái, khó chịu chứ không có khả năng gây ra nguy hiểm gì. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hết sức sai lầm bởi những biến chứng của bệnh trĩ gây ra không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần, gây khó khăn trong sinh hoạt mà thực tế thì căn bệnh này có khả năng gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe cũng như tính mạng của bệnh nhân như:

   Nhiễm khuẩn: Khi bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn nặng, các búi trĩ trồi ra thụt vào thường xuyên hoặc thậm chí là nằm thường trực ngoài hậu môn khiến chất dịch tiết ra nhiều hơn, việc vệ sinh cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Chỉ cần một phút lơ là, vi khuẩn có thể xâm nhập gây nên tình trạng nhiễm khuẩn ngược dòng, nhiễm trùng máu, thậm chí là viêm bạch mạch đe dọa đến tính mạng. Đây là một trong những biến chứng của bệnh trĩ mà người bệnh thường rất dễ mắc phải khi lơ là trong việc điều trị.

   Tắc mạch: Sự tích tụ máu khiến các búi trĩ phồng to, cản trở quá trình lưu thông của tĩnh mạch và động mạch tại hậu môn và tình trạng này ngày càng làm búi trĩ sưng to. Nếu không được can thiệp kịp thời, các cục máu đông không được giải phóng thì nguy cơ hình thành các ổ apxe nhiễm khuẩn là rất cao.

   Nghẹt búi trĩ: Một trong những biến chứng thường gặp của bệnh trĩ chính là hiện tượng nghẹt búi trĩ. Búi trĩ một khi đã sưng quá to, phù nề thường sẽ sa hẳn ra ngoài và không thể đẩy vào trong được nữa, đây chính là hiện tượng nghẹt búi trĩ. Nếu nhìn thấy mặt trong của búi trĩ có màu nâu đỏ nhưng mặt ngoài của búi trĩ chuyển sang màu xám kèm theo dấu hiệu phù nề, sưng đỏ thì bệnh nhân cần gặp bác sĩ gấp trước khi tình trạng hoại tử chuyển biến nghiêm trọng hơn.

Ung Thư Trực Tràng Là Biến Chứng Nguy Hiểm Của Bệnh Trĩ

   Ung thư trực tràng: Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của bệnh trĩ thường xảy đến với những tình trạng bệnh quá nặng mà không được điều trị kịp thời hoặc sai phương pháp. Cho nên, để tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ và ngăn chặn nguy cơ này xảy đến với mình, bệnh nhân trĩ nên điều trị bệnh ngay từ những giai đoạn đầu tiên, vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian vừa hạn chế được nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm như ung thư trực tràng.

  Những biến chứng trên của bệnh trĩ không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà khả năng đe dọa đến tính mạng là hoàn toàn có thể.

Nếu muốn thoát khỏi các biến chứng bệnh trĩ thì khi có những triệu chứng đầu tiên người bệnh nên đến ngay các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời bệnh trĩ đừng để biến chứng của căn bệnh này làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó người bệnh có thể sử dụng các vị dược liệu có tính kháng khuẩn, thanh nhiệt, trợ giúp tiêu hóa như là Diếp cá, Bồ công anh, Mè đen… để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ.

Hãy sử dụng TRISELAN để ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ.

Triselan được điều chế từ 13 vị dược liệu thiên nhiên như: Diếp cá, Hòe hoa, Kim ngân hoa, Sinh địa, Bồ công anh…có công dụng:

- Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng khó chịu của bệnh trĩ: đau rát, chảy máu, sa búi trĩ…

- Tăng cường chức năng đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm và phòng ngừa táo bón.

Để được tư vấn về tình trạng bệnh và sản phẩm Triselan hãy truy cập http://heropharm.com hoặc liên hệ 1900.6901.

TAG: