DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Estro men – Trợ thủ đắc lực cho phái mạnh

Sưu tầm
12/08/2019 00:00
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men được nhiều người biết đến như thần dược trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, cải thiện các triệu chứng như ít ham muốn, chức năng thận kém, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối. Đáng nói hiện nay vấn đề yếu sinh lý đang ngày càng phổ biến gây ra hệ luỵ cho xã hội và hạnh phúc gia đình. Estro Men xuất hiện như “thần dược” giúp cánh mày râu giải quyết nỗi ám ảnh trên.

Tìm hiểu Estro Men là gì?


Thực chất công dụng của Estro Men không phải là chữa bệnh mà là một loại thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ, được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên giúp bổ thận, cố tinh, tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ nam giới , giúp hạn chế quá trình mãn dục nam, giảm các triệu chứng do suy giảm chức năng thận như đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, di tinh, mộng tinh.

Estro Men có thực sự tốt như lời đồn?

Không như những sản phẩm khác trên thị trường, ngay sau khi dùng tác dụng nhanh nhưng về lâu dài gây tổn hại đến sức khoẻ. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men dựa trên nguyên tắc bồi bổ nguyên khí, cải thiện sức khoẻ. Từ đó thúc đẩy công năng cho thận dương, tăng khả năng sinh dục bền vững. Do vậy, khi sản phẩm mới tung ra thị trường, sản phẩm này đã nhanh chóng được quý ông đón nhận như giải pháp mới tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ sinh lý nam giới.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Estro Men được đánh giá là giải pháp hữu hiệu cho cánh mày râu được đặc chế từ các thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khoẻ như nhung hươu, sâm cát lâm, bạch cương tằm, bạch tật lê, xích đồng nam, tục đoạn, dây tơ hồng, cỏ sữa, cỏ xước, cẩu tích, chiết xuất cafe, quế phụ, L-arginin HCL cùng một số thành phần như glycin, vitamin B1, vitamin B6, có công dụng:

- Bổ thận, cố tinh, tăng cường chức năng sinh lý và sức khỏe nam giới, giúp hạn chế quá trình mãn dục nam

- Giúp giảm các triệu chứng do suy giảm chức năng thận như: đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, di tinh, mộng tinh.

Sản phẩm sản xuất tại: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO

Đơn vị độc quyền phân phối: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PHAMACO

Số XNCB: 000030/2016/ATTP

Số XNQC: 04/2019/XNQC-ATTPHY

Hotline: 19008198

Website: www.estromen.com.vn/

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh