DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Hồi Xuân Hoàn - Thảo dược chữa rụng tóc, đẹp da

Sưu tầm
02/06/2020 00:00
Ít ai biết được mái tóc chính là đặc điểm phản ánh tình trạng sức khoẻ bên trong cơ thể. Tóc khô, gãy rụng chính là những biểu hiện của một cơ thể không khoẻ mạnh.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy sự biến đổi nội tiết tố hay những rối loạn về nội tiết tố trong cơ thể là một trong những nguyên nhân chính dẫn dến việc tóc khô, gãy rụng tóc. Tình trạng rụng tóc có thể xảy ra nặng hơn khi chải tóc hoăc gội thậm chí kể cả khi không có tác động đến mái tóc. Tóc sau khi gãy rụng thường khó mọc lại. Ở phụ nữ tuổi trung niên, estrogen xuống dốc nhanh chóng, điều đó giải thích tại sao họ bị rụng tóc nhiều hơn so với những chị em ở độ tuổi khác. 

Ngoài yếu tố suy giảm nội tiết, rụng tóc cũng có thể chịu ảnh hưởng rất lớn từ gen di truyền, tức là nếu cha mẹ hoặc gia đình có người bị rụng tóc thì con cái sinh ra cũng có khả năng bị rụng tóc nhiều hơn. Bên cạnh đó, hay thức khuya, stress, chế độ ăn uống thiếu dưỡng chất… cũng làm tăng nguy cơ rối loạn nội tiết tố, điều này sẽ gây rụng tóc nhiều hơn.

 

 Tóc bạc và rụng tóc, nỗi ám ảnh của phụ nữ

Bạc tóc, khô rụng tóc là chứng bệnh không gây đau đớn và biến chứng suy dần theo tuổi già, nhưng nó làm giảm vẻ đẹp bên ngoài, khiến nhiều người mất tự tin giao tiếp, kéo theo các bệnh lý về tinh thần, mất ngủ, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, khô, gãy rụng tóc thường xuyên luôn là nỗi ám ảnh thường trực của hầu hết phụ nữ thời hiện đại. 

 Để khắc phục tình trạng rối loạn nội tiết tố gây rụng tóc, điều quan trọng nhất là phải cân bằng lại nồng độ nội tiết tố trong cơ thể. Việc này có thể thực hiện qua một số biện pháp đơn giản như: Ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc (đi ngủ trước 22h), hạn chế sử dụng hoá chất uốn ép, tẩy tóc, hạn chế dùng các hóa chất giữ nếp như gel, mousse, sáp hay tạo kiểu tóc bằng máy sấy, máy uốn, máy dập…

 Hình 3: Hồi Xuân Hoàn điều trị tình trạng khô, gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc đen dày và óng mượt.

 Ngoài ra, một trong những phương pháp chữa trị việc tóc khô, gãy rụng đó là điều trị bằng việc  sử dụng các bài thuốc Đông Y, các sản phẩm 100% từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện chức năng sinh lý từ bên trong cơ thể. Đông Y cho rằng tóc là huyết dư do tỳ khí vận hóa, thận suy, thiếu máu nên phải: bổ thận sinh tinh, bổ huyết an thần định phách, tái tạo tóc da sang nhuần, tăng tuổi xuân, tuổi thọ. 


Hình 4: Hồi Xuân Hoàn được bào chế từ các dược liệu quý hiếm 100% thành phần là thảo dược tự nhiên

Hồi Xuân Hoàn được bào chế từ các dược liệu quý hiếm 100% thành phần là thảo dược tự nhiên như: Nhân sâm, Đan bì, Bạch linh, Thục địa, Đương quy, Trạch tả, Hà thủ ô, Kỷ tử, Nhục thung dung, Nhị tiên cao, hỗ trợ điều trị tình trạng khô, gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc đen dày và óng mượt.

 Hình 5: Vùng nguyên liệu của gia đình Bác sĩ Hoàng Văn Hùng 

Hồi Xuân Hoàn dựa trên bài thuốc quý của gia đình Bác sĩ chuyên khoa đông y Hoàng Văn Hùng, đời thứ ba của gia đình đông y thế gia Cụ Cử Thâm, người đứng đầu Doanh nghiệp tư nhân Hãng thuốc thể thao – Chủ tịch Hội Đông Y Thành Phố Thanh Hóa. Ông đã cùng các chuyên gia thể thao và dược cao ngành y tế đã nghiên cứu - ứng dụng cho ra đời sản phẩm Hồi Xuân Hoàn từ nền tảng tri thức Y học Cụ Cử Thâm. Sản phẩm hỗ trợ điều trị rụng tóc, bạc tóc, tóc khô xơ, sạm da, khó ngủ ở phụ nữ sau sinh, giúp giảm triệu chứng bốc hỏa và khô dịch âm đạo, giảm đau rát khi quan hệ, hỗ trợ làm đẹp da, sáng da, bổ gan thận, khí huyết.

Nguồn gốc đông y thế gia Cụ Cử Thâm:

Cụ Cử Thâm sinh ra trong dòng họ Hoàng, một dòng họ khoa giáp, nho y. Ông của cụ là Hoàng Nguyên Lễ – Giải Nguyên khoa thi Thái ngự y năm Tự Đức 4 (1851) làm quan đến Chánh ngự y, từng được đi sứ sang Thanh; Cha của cụ là Hoàng Văn Cư đậu Phó bảng khoa giáp Thìn , Thành Thái 16 (1904) làm đến quan Đốc học Nghệ An Năm 25 tuổi cụ đậu cử nhân Hán học, đỗ Tam trường. Nhưng không làm quan, mà theo cách mạng và làm nghề thuốc chữa bệnh cứu người. Cụ là một trong những người sáng lập viên đầu tiên Trung kỳ Y học hội. Nguyên là quyền Viện trưởng Viện nghiên cứu Đông y Việt Nam - Trưởng Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương, chuyên đặc trách trị bệnh cho các cán bộ cấp cao của Trung ương Đảng và Nhà nước. Cuộc đời và sự nghiệp của cụ luôn gắn bó với nền y học nước nhà. Cụ đã biên soạn và viết lại những trang sách với kinh nghiệm quý giá trong điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Nay con trai cụ là Hoàng Văn Hùng – Bác sỹ chuyên khoa Đông y – Chủ tịch Hội Đông y Tp. Thanh Hoá đã nghiên cứu ứng dụng đề tài khoa học cùng các chuyên gia thể thao và dược cao ngành y tế, đã nghiên cứu ứng dụng đề tài khoa học cấp Tỉnh, áp dụng giải pháp hữu hiệu cho ra đời sản phẩm gia truyền.

Hồi Xuân Hoàn được bào chế từ các dược liệu quý hiếm 100% thành phần là thảo dược tự nhiên là sản phẩm hỗ trợ điều trị rụng tóc, bạc tóc, tóc khô xơ, sạm da, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ; hỗ trợ làm giảm các triệu chứng bốc hỏa và khô dịch âm đạo, giảm đau rát khi quan hệ. Sản phẩm đã nhận được giấy phép chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế.

Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Hotline: 0917.099.888/ 024.7309.6968
Website: http://cucutham.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/dongycucutham/

TAG: