DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Ích Tâm Đường – Sự kết hợp hoàn hảo của các dược liệu quý giá trên dây chuyền sản xuất tân tiến nhất hiện nay

Sưu tầm
16/03/2020 00:00
Tiểu đường được xem là căn bệnh nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị từ sớm. Trong khi việc chữa dứt điểm căn bệnh thời đại này đang là vấn đề đau đầu của giới y khoa thì sự ra đời của Ích Tâm Đường đã mang lại niềm vui cho hàng nghìn bệnh nhân đang khổ sở vì những biến chứng mà tiểu đường gây ra.

Ích Tâm Đường là sự kết hợp tuyệt vời của các dược liệu quý giá của dân tộc

Không phải ngẫu nhiên mà Ích Tâm Đường lại ra đời giữa thời kỳ mà tiểu đường được xem là căn bệnh của thời đại, trở thành nỗi ám ảnh của không chỉ người già mà còn cả những người trẻ tuổi. Sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu, làm việc tận tụy của Thầy thuốc ưu tú – TS thầy thuốc Phạm Hưng Củng. Ông đã có nhiều năm công tác tại Viện Y học cổ truyền, hiểu sâu sắc những bài thuốc quý của dân tộc và đặc biệt là nghiên cứu công dụng của những loại dược liệu trong phòng, điều trị bệnh.

TS thầy thuốc Phạm Hưng Củng cũng là một trong những người đầu tiên phát hiện những hoạt chất quan trọng trong cây Thìa Canh có vai trò đẩy lùi bệnh tiểu đường. Thầy thuốc Phạm Hưng Củng đã phối hợp với  Công ty CP Truepharmco đã cho ra đời sản phẩm Ích Tâm Đường dựa trên những nghiên cứu mang tính đột phá.

Ích Tâm Đường – Sự kết hợp hoàn hảo của các dược liệu quý giá trên dây chuyền sản xuất tân tiến nhất hiện nay - Ảnh 1

Ích Tâm Đường là kết quả của công trình nghiên cứu mà TS thầy thuốc Phạm Hưng Củng đã dồn nhiều tâm sức

Đối với các bệnh nhân tiểu đường hiện nay, thuốc tây có lẽ là cách nhanh nhất để hạn chế được các biến chứng mà căn bệnh nguy hiểm này gây ra. Tuy nhiên, tiểu đường là bệnh dai dẳng có thể đeo bám cả đời nên việc sử dụng thuốc tây thời gian dài cũng gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan, thận. Ích Tâm Đường chính là lựa chọn “an toàn” cho người bị tiểu đường giúp bệnh nhân có thể cách ly dần với thuốc Tây mà vẫn có thể hạ được lượng đường trong máu, đưa cơ thể về trạng thái bình thường.

Để có được ưu thế vượt trội này, Thầy Thuốc Phạm Hưng Củng đã lựa chọn cây Thìa Canh là thành phần chính có trong sản phẩm. Hoạt chất quan trọng nhất có trong dây Thìa canh là gymnemic acid với cơ chế tác dụng đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu. Đến nay đã có khoảng 70 nghiên cứu về dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người, các nghiên cứu đã cho thấy tác dụng giảm đường huyết rất rõ rệt của dây thìa canh.

Trong sản phẩm Ích Tâm Đường, thành phần dây thìa canh được tăng gấp đôi chiếm tới 1500mg và là chủ vị. Ngoài ra sản phẩm có chứa các hoạt chất giá trị từ Cà gai leo hỗ trợ chức năng gan, Giảo cổ lam giúp hạ đường huyết và giảm cholesterol mỡ máu, hạn chế các biến chứng về tim mạch, Đỗ trọng, Huyền sâm…Các thảo dược quý giá này kết hợp với nhau không chỉ tạo nên bài thuốc có khả năng đầy lùi bệnh tiểu đường mà còn nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, không gây ra các tác dụng phụ.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến nhất hiện nay

Không giống như nhiều sản phẩm Đông y khác trên thị trường, các thành phần được chiết tách bằng công nghệ truyền thống trên nền nhiệt cao dẫn đến làm mất đi 70% hoạt chất sinh học khiến cho tác dụng điều trị bệnh bị hạn chế. Ích Tâm Đường được bào chế trên công nghệ chiết siêu âm hiện đại số 1 thế giới hiện nay. Do đó tất cả các hoạt chất tốt nhất được giữ lại gần như nguyên vẹn và loại bỏ các tạp chất có trong dược liệu dưới nền nhiệt âm. 

Ích Tâm Đường – Sự kết hợp hoàn hảo của các dược liệu quý giá trên dây chuyền sản xuất tân tiến nhất hiện nay - Ảnh 2

Ích Tâm Đường mang đến sự an tâm tuyệt đối cho những bệnh nhân đang ngày đêm bị căn bệnh tiểu đường hành hạ

Với công nghệ chiết xuất hiện đại, các thành phần tốt nhất của Dây thìa canh, Giảo cổ Lam, Cà gai leo… có trong Ích Tâm Đường sẽ phát huy tác dụng triệt để hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường trong cuộc chiến chống lại bệnh tật. Không giống như cơ chế tác động của Tây y, Ích Tâm Đường được hướng dẫn sử dụng theo 3 giai đoạn và cần có thời gian nhất định để thấy được kết quả rõ rệt đối với bệnh nhân. Theo đó cơ chế tác động an toàn và hiệu quả mà Ích Tâm Đường mang lại cho người bệnh đó là:


Giai đoạn 1. Kết hợp thuốc Tây để hạ dần mức đường huyết.

Giai đoạn 2. Giảm liều thuốc Tây mà vẫn giảm đường huyết.

Giai đoạn 3: Bỏ hẳn Thuốc Tây chỉ sử dụng Ích Tâm Đường mà đường huyết vẫn ổn định, không lo biến chứng.

Có thể nói rằng, Ích Tâm Đường là một trong những sản phẩm nổi bật trong công cuộc chống lại căn bệnh tiểu đường hiện nay. Đó là kết quả nghiên cứu suốt một thời gian dài của Thầy thuốc ưu tú Phạm Hưng Củng với cái TÂM gắn bó cùng bệnh nhân. Sử dụng Ích Tâm Đường, người bệnh có thể giảm được nỗi lo biến chứng tiểu đường và thoát ly được những liều thuốc Tây chứa không ít tác dụng phụ.

 - Ích Tâm Đường

Công Ty TNHH TM FFG

Địa chỉ: Số nhà N3/28, ngõ 3, phố Hạ Đình, P.Thanh Xuân Trung, Q.Thanh

Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0942.884.000

TAG: