DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Khám phá xu hướng sống trải nghiệm của giới trẻ

Sưu tầm
18/11/2019 15:25
Món quà lớn nhất của tuổi trẻ là sức khỏe và thời gian. Vì vậy, đây chính là khoảng thời gian quý giá để bạn trải nghiệm và tích lũy thật nhiều kiến thức, làm giàu cho vốn sống của mình.

Du lịch trải nghiệm đang là xu hướng được nhiều người trẻ lựa chọn

Giới trẻ ngày nay đề cao sự linh hoạt trong cuộc sống và trải nghiệm của bản thân. Trải nghiệm giúp mở rộng mối quan hệ, tích lũy thêm những kiến thức không thể tìm thấy trong sách vở, đồng thời làm giàu thêm tâm hồn của mình. Với tư tưởng dám thử nghiệm, các bạn trẻ sẵn sàng dấn thân vào những thử thách, trong cả công việc, cuộc sống và xu hướng du lịch. Thay vì lựa chọn hình thức du lịch nghỉ dưỡng, hưởng thụ tại resort, khách sạn tiện nghi; giới trẻ hiện đại không ngần ngại trải nghiệm, tự mình khám phá những vùng đất mới, những trò chơi mạo hiểm để làm giàu thêm vốn sống của mình.

Du lịch trải nghiệm đang là xu hướng được giới trẻ yêu thích

Không muốn bị gò bó theo lịch trình định sẵn của các công ty du lịch, nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ có sở thích tự lên kế hoạch cho các chuyến đi đến những vùng đất mới, khám phá các cung đường thơ mộng và tham gia các hoạt động mạo hiểm. 

Cũng tương tự đối với nghề nghiệp, giới trẻ giờ đây không còn tư tưởng chọn công việc ổn định như ngày trước. Thay vào đó, họ mạnh dạn theo đuổi ước mơ, tìm kiếm những cơ hội để khẳng định bản thân và không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra. Chưa bao giờ, những người làm việc tự do - freelancer lại nhiều đến như thế. Người trẻ ưa thích cuộc sống thoải mái với thời gian linh hoạt với mỗi thách thức là một lần được trải nghiệm.

Để làm giàu thêm vốn kiến thức của mình, các bạn trẻ cũng không ngần ngại học thêm những điều mới lạ như học nhảy, học ngôn ngữ mới, đàn hát, vẽ tranh… Điều này vừa giúp có thêm những kỹ năng mềm vừa là cách để họ làm giàu tâm hồn và cân bằng cuộc sống.

Vì hơn ai hết, tuổi trẻ hiện đại hiểu rõ rằng, giá trị của những trải nghiệm mới chính là giá trị con người họ. Tuy nhiên, để an tâm trải nghiệm và giảm thiểu chi phí vào những rủi ro, chúng ta thật sự cần những kế hoạch tài chính thực tế ngay từ bây giờ. Ý thức rõ điều này, các bạn trẻ cũng chú trọng tìm kiếm bảo hiểm chi trả viện phí hay bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật để bảo vệ nguồn tài chính trước nguy cơ sức khỏe hoặc tai nạn, nhằm giảm thiểu gánh nặng cho gia đình. 

Với bảo hiểm chi trả viện phí, bạn sẽ được hỗ trợ thiết yếu về tài chính nếu chẳng may có chuyện xảy ra, cần phải điều trị nội trú hay phẫu thuật.

Mong muốn đồng hành cùng bạn trên hành trình sống đầy, cùng những trải nghiệm thú vị, tập đoàn FWD đã cho ra mắt sản phẩm “FWD - Bảo hiểm hỗ trợ viện phí”. Đây là gói bảo hiểm chi trả viện phí, giúp hỗ trợ và chia sẻ gánh nặng tài chính cho bạn một khi xảy ra biến cố ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những gì chưa từng được bảo hiểm, nay đã có FWD bảo hiểm

“FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí” sẽ hỗ trợ chi trả viện phí khi nằm viện và phẫu thuật, giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng tài chính nếu không may xảy ra vấn đề với sức khỏe của mình. Nhờ đó, bạn sẽ yên tâm hơn trên hành trình sống đầy và trải nghiệm mọi điều mà cuộc sống ban tặng.

Bảo hiểm chi trả viện phí là sự bảo vệ tài chính hiệu quả, giúp bạn an tâm sống đầy cùng trải nghiệm

Gói bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật của FWD không chỉ là giải pháp giúp bảo vệ tài chính khi gặp biến cố, mà còn tạo điều kiện để bạn được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, thông qua việc chi trả viện phí ở bất kỳ bệnh viện nào mà bạn chọn. Ngoài ra, sản phẩm cũng đáp ứng được nhu cầu riêng biệt của khách hàng với 4 lựa chọn về số tiền bảo hiểm 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu hay 150 triệu.

Đặc biệt, bạn có thể mua sản phẩm dễ dàng ngay trên kênh trực tuyến https://portal.fwd.com.vn/ifwd/ và chỉ cần trả lời hai câu hỏi mà không cần phải kiểm tra sức khỏe. 

Với mức phí chỉ từ 570.000 đồng/năm cùng việc loại bỏ các giới hạn chi trả rắc rối, đây là sản phẩm bảo hiểm chi trả viện phí mà bất cứ ai cũng có thể tham gia để an tâm theo đuổi đam mê và hoàn thành các kế hoạch quan trọng trong đời.

Cuộc sống của giới trẻ hiện đại luôn ngập tràn những điều thú vị, mới mẻ và đầy tính thử thách. Để yên tâm rong ruổi trên những cung đường, cũng như chinh phục các mục tiêu quan trọng trong cuộc sống, đừng quên chuẩn bị thật kỹ, bằng cách bảo vệ nguồn tài chính trước các nguy cơ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

TAG: