DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Muira Puama – Thần dược đánh thức bản năng phái mạnh

Sưu tầm
11/11/2019 17:19

Muira Puama (tên khoa học Ptychopetalum olacoides) là một loại thảo dược nổi tiếng được các bộ tộc vùng Amazon sử dụng cách đây hàng ngàn năm như một chất kích thích tình dục để làm vui lòng các chị em. Trong y học cổ truyền Brazil, Muira Puama là chất kích thích tình dục được đánh giá cao với danh tiếng như một loại “viagra tự nhiên” mạnh mẽ. Nó đã được ghi tên trong “Từ điển dược liệu Brazil” kể từ những năm 1950.

Phổ biến ở Brazil là vậy nhưng trên thực tế, Muira Puama là một loại thảo dược quý hiếm chỉ có ở rừng nhiệt đới Amazon. Trong thành phần của Muira Puama chứa chất anxiogenic có tác dụng kích thích, tạo hưng phấn. Muira Puama hỗ trợ khả năng tình dục của nam giới, giúp nam giới quan hệ tình dục lâu hơn. Các nghiên cứu vào năm 1990 chỉ ra rằng 60% trong số 262 người đàn ông than phiền là giảm ham muốn tình dục đã thấy có hứng thú trở lại sau khi dùng một gram Muira puama mỗi ngày. Và cứ hai người thì một người thấy khả năng cương cứng được cải thiện rõ rệt.

Mặc dù khan hiếm và có giá thành cao,  Muira Puama vẫn được người dân ở nhiều nước Châu Âu ưa chuộng và sử dụng để điều trị các bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý như bất lực, mệt mỏi hay suy giảm ham muốn tình dục. Tại Việt Nam, Muira Puama lần đầu tiên được các nhà khoa học ứng dụng công nghệ cao chiết xuất các hoạt chất quý để ứng dụng vào việc sản xuất ra viên sủi Estro Men hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới. Sản phẩm được đầu tư nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty CP Công nghệ cao GOB Quốc tế.

Estro Men là sản phẩm viên sủi tăng cường sinh lực đầu tiên có chứa thành phần từ cây sinh lý Muira Puama kết hợp với các thảo dược tự nhiên như tâm dương hoắc, mật nhân, nhục thung dung, bạch tật lê,… có tác động đến sinh lý và cơ thể của phái mạnh. Sự ra đời của Estro Men được xem là bước đột phá mới trong ngành sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sinh lý có sự kết hợp thành công giữa Đông và Tây Y.

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công ty CP Công nghệ Cao GOB Quốc tế

Website: www.estromen.com.vn/

Hotline:19008198

 

TAG: