DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Bộ Y tế phát động Chương trình hưởng ứng “Triệu lá chắn an toàn 5K + Vaccine”

Sưu tầm
14/07/2021 15:48

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ tại Lễ phát động triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid – 19 trên toàn quốc, Bộ Y tế đã phát động Chương trình hưởng ứng “Triệu lá chắn an toàn 5K + Vaccine” nhằm kêu gọi người dân cả nước tiếp tục thực hiện khuyến cáo 5K và chủ động tiêm vaccine khi tới lượt để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Hãy đồng hành cùng Bộ Y tế thiết lập “Triệu lá chắn an toàn 5K + Vaccine”, tự tin đương đầu với đại dịch! 

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID – 19 hiện nay, nhận thấy bên cạnh việc thực hiện tốt hướng dẫn 5K, thì tiêm phòng cho tất cả người dân nhằm tạo nên hàng rào miễn dịch cộng đồng sẽ là phương án tối ưu nhất để bảo vệ mọi người khỏi dịch bệnh. Vì vậy, để kêu gọi mọi người thực hiện tốt “5K + Vaccine”, Bộ Y tế đã phát động Chương trình hưởng ứng “Triệu lá chắn an toàn 5K + Vaccine” với sự đồng hành và hỗ trợ quà tặng từ Aiken – Chuyên gia kháng khuẩn.

Chủ động tiêm vaccine khi đến lượt kết hợp với việc tiếp tục thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K, là “chiếc chìa khóa” giúp mỗi người dân mở ra “cánh cửa” dẫn đến thành công trong “cuộc chiến” đẩy lùi dịch bệnh. 

 Đây là chương trình được thiết kế dành cho tất cả các tập thể cơ quan trên toàn quốc với các bước tham gia cực đơn giản.

 

 Chỉ cần bạn thay đổi hình ảnh đại diện trên facebook của mình theo 1 trong 2 frame: “Đã tiêm vaccine” hoặc “Chờ đến lượt tiêm”, sau đó kêu gọi các đồng nghiệp cùng cơ quan hưởng ứng thực hiện thông điệp “5K + Vaccine” của Chương trình là bạn đã có thể tham gia để vừa trở thành người lan tỏa thông điệp tích cực, vừa có cơ hội nhận các quà tặng với tổng giá trị lên đến 600.000.000 đồng.

Để tham gia chương trình, bạn có thể tham khảo chi tiết thể lệ tại đây: https://bit.ly/3hunigp

Với các bước tham gia đơn giản nhưng lại lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và thông điệp ý nghĩa, chương trình “Triệu lá chắn an toàn” sẽ là nguồn động lực to lớn để mỗi người dân nâng cao ý chí quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, bằng cách tuân thủ khuyến cáo 5K, chủ động tiêm vaccine, tự giác khai báo y tế… từ đó trở thành một “lá chắn thép” hòa chung vào “nhịp đập” của hàng triệu “lá chắn” an toàn trên khắp cả nước. 

Với những lợi ích mà Chương trình “Triệu lá chắn an toàn 5K + Vaccine” mang lại cho cộng đồng, chúng ta hãy cùng tham gia ngay từ hôm nay để chung tay lan tỏa thông điệp thực hiện “5K + Vaccine” và trở thành hàng triệu triệu “lá chắn thép” cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

 

TAG: