DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

CÔNG NGHỆ MỚI CHO PHÉP ĐO HUYẾT ÁP TẠI NHÀ CHÍNH XÁC HƠN

Sưu tầm
29/06/2021 00:00
Huyết áp là chỉ số cần được theo dõi thường xuyên để ngăn ngừa các biến chứng về tim mạch. Máy đo huyết áp tại nhà cần đảm bảo kết quả đo chính xác cho cả những người không có chuyên môn về y tế.

Sự cần thiết của kết quả đo huyết áp chính xác

Bên cạnh dòng máy huyết áp cơ học thường được sử dụng tại các cơ sở y tế, dòng máy đo huyết áp điện tử ngày càng phổ biến bởi tính tiện dụng: bạn chỉ cấn bấm nút và chờ kết quả. Tuy nhiên, kết quả hiển thị trên máy vẫn tồn tại sai số nếu vị trí đặt tay và cách quấn vòng bít không chính xác.

Hơn nữa, trên thị trường, máy đo huyết áp đang được bày bán phổ biến và thậm chí là tràn lan với các hãng sản xuất, xuất xứ không rõ nguồn gốc. Chỉ cần ghé vào quầy thuốc bạn đã có thể tìm mua cho mình một chiếc máy với mức giá như mong muốn nhưng việc đảm bảo sự chính xác và chất lượng thì vẫn là một câu hỏi lớn. Sự sai lệch trong kết quả đo huyết áp dẫn tới những hậu quả khôn lường khi đánh giá tình hình sức khỏe tim mạch của người dùng.

Theo các bác sĩ cảnh báo, tăng huyết áp không có triệu chứng điển hình nên bệnh nhân thường không phát hiện ra bệnh lý. Mặc dù 95% là tăng huyết áp vô căn nhưng những yếu tố như uống bia rượu, hút thuốc lá, lối sống không lành mạnh, ít vận động, stress, béo phì… đang khiến tỉ lệ tăng huyết áp của Việt Nam càng ngày càng trẻ hóa. Do đó, người dân  không phân biệt tuổi tác cần nắm được chỉ số huyết áp của mình để phòng ngừa những hậu quả nghiêm trọng do bệnh lý tăng huyết áp – “kẻ giết người thầm lặng” gây ra.

Nâng cao tính chính xác trong kết quả đo với máy đo huyết áp thời đại mới

Ngày nay, sự tiến bộ khoa học đã trở thành một sự đột phá mới nhằm cải cách công nghệ đo, nâng cao tính chính xác và tiện lợi của các dòng máy đo huyết áp điện tử ngay cả khi sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, giữa ma trận quảng cáo, người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn các sản phẩm công nghệ đã được chứng nhận lâm sàng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường.

Tại Việt Nam, máy đo huyết áp OMRON là Thương hiệu duy nhất được Hội tim mạch học khuyên dùng. Kết quả từ các dòng máy đo huyết áp tại nhà của OMRON được sử dụng là tham chiếu đáng tin cậy cho bác sỹ và chuyên viên y tế khi chẩn đoán và điều trị bệnh nhân tim mạch. Trong đó, OMRON HEM-7600T là một trong những sản phẩm máy đo huyết áp cao cấp nhất được OMRON giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm vừa đáp ứng được những tiêu chuẩn y tế ngặt nghèo, vừa ứng dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

Công nghệ cảm ứng thông minh Intellisense đã được cấp bằng sáng chế có thể tự động cá nhân hóa bơm hơi vòng bít cho riêng người dùng, đảm bảo các phép đo nhanh, chính xác và thoải mái hơn. Vòng bít không dây thông minh xoay 360 độ quanh bắp tay, với vùng chính xác toàn diện giúp hạn chế đáng kể lỗi trong quá trinh theo dõi huyết áp tại nhà, tăng độ chính xác cho kết quả đo. Kết quả đo từ OMRON HEM-7600T giảm thiểu sai số so với các dòng máy khác trên thị trường khi chênh lệch trung bình của chỉ số huyết áp là 3 mmHg, nhịp tim: 5% kết quả đo.

Hiển thị màn hình LED hiện đại giúp chỉ số đo rõ ràng với cả những người cao tuổi. Thiết kế độc đáo, tiện gọn với tông màu đen sang trọng, kết nối thông minh giúp lưu trữ được hết các kết quả đo huyết áp của người đo.

Thông qua kết nối Bluetooth, các chỉ số về sức khỏe tim mạch sẽ được lưu trữ dưới dạng dữ liệu và biểu đồ trực quan. Sản phẩm cũng là món quà ý nghĩa của con cái dành cho ba mẹ, khi dù bận bịu ở xa thì vẫn có thể chăm sóc và theo dõi sức khỏe tim mạch của người thân bất cứ lúc nào.

Một vấn đề khác khiến người tiêu dùng băn khoăn khi lựa chọn máy đo huyết áp điện tử là độ bền và khả năng cho kết quả sai lệch sau một thời gian sử dụng. Với OMRON HEM-7600T, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành chính hãng lên tới 5 năm. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật cùng các chứng nhận lâm sàng quốc tế AAMI (Hiệp hội tiêu chuẩn thiết bị y tế tiên tiến) và ESH (Tiêu chuẩn quốc tế của Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu) đảm bảo độ chính xác cao của máy.

Với những ưu điểm vượt trội, OMRON HEM-7600T là sản phẩm phù hợp với những người trẻ hiện đại năng động, giúp họ đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe tim mạch cho bản thân và gia đình. Chỉ với một thao tác nhấn nút, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm thả lỏng và các công nghệ tự động tiên tiến sẽ giúp cho ra kết quả huyết áp chính xác nhất.

 

Tham khảo sản phẩm tại đây:

https://www.omronhealthcare-ap.com/smartelite_hem-7600t/vn/

Hoặc truy cập website: https://omron-yte.com.vn/

TAG: