DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Họp báo ra mắt sự hợp tác giữa Gold Healt và Việt Lê Pharma về cung cấp sản phẩm dược phẩm chính hãng

PV
28/04/2023 00:00
Ngày 27/4/2023 vừa diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối độc quyền các sản phẩm Đông Dược giữa Gold Healt và Việt Lê Pharma. Buổi họp báo được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Nội với mục tiêu mang sản phẩm Việt chất lượng đến tay người Việt.

Buổi họp báo ra mắt diễn ra với sự góp mặt của đại diện hai thương hiệu lớn là Việt Lê Pharma và Gold Healt cùng với nhiều đơn vị kinh doanh dược khác. Mục tiêu ban đầu của cả hai công ty đó chính là đưa những sản phẩm chính hãng đến với thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Trước sự mở rộng của thị trường ngành dược Việt Nam, Việt Lê Pharma và Gold Healt vẫn luôn khẳng định về chất lượng của các sản phẩm sắp tới được phân phối ra thị trường.

Góp mặt đại diện của hai đơn vị hợp tác trong buổi lễ

Trong quá trình bàn luận và đưa ra nhiều kế hoạch trong thời gian sắp tới cũng như tương lai, Cả hai công ty đã đồng lòng bắt tay cùng nhau xây dựng một thị trường sản phẩm chất lượng nhất đến ta người tiêu dùng. Toàn bộ quá trình ký kết cả hai đều đã nêu ra các ý kiến và giải pháp nhằm nâng cao mục tiêu cũng như xây dựng thương hiệu một cách vững chắc nhất.

Gold Healt và Việt Lê Pharma là hai thương hiệu lớn uy tín luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa các sản phẩm sẽ được sản xuất tại TRAPHACO, một trong những công ty nghiên cứu, bào chế vô cùng uy tín. Đây là một trong những sự hợp tác mang lại rất nhiều lợi ích, nhất là cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Các sản phẩm sẽ được Việt Lê Pharma phân phối độc quyền như: Hoạt Huyết LICTOKO, Bổ Gan NIKUNO, Robus Men, Viên xương khớp LICKO, Canxi LICKO GROW… Hầu hết các sản phẩm này đều sẽ đáp ứng được nhu cầu từ nhiều độ tuổi và nhiều loại bệnh lý khác nhau.

Lễ ký hợp hợp tác nhà phân phối độc quyền phía Nam giữa Gold Healt và Việt Lê Pharma

Ông Đỗ Đăng Dũng - Giám đốc Gold Healt chia sẻ: “Trong thời đại công nghệ 4.0 chúng tôi sẽ không dùng tiêu chí bán hàng online mà sẽ dùng kênh online để quảng bá và cho người tiêu dùng nhận định đâu là sản phẩm chính hãng uy tín và chất lượng. Kênh chúng tôi phân phối là kênh nhà thuốc để người dân tin dùng và đến nhà thuốc tại địa bàn mình ở để mua sản phẩm, nếu sản phẩm không hợp không chất lượng còn đổi trả. Nếu sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe mà bán kênh online người sử dụng sẽ khó đổi trả hơn làm giảm uy tín cho chính thương hiệu mà mình đang xây dựng. Chính vì vậy chúng tôi chọn Việt Lê Pharma là đơn vị đồng hành trong việc mang những sản phẩm chất lượng phục vụ cho sức khỏe người Việt.”

Sự kiện kết thúc thành công ngoài mong đợi

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công hơn mong đợi giữa Việt Lê Pharma và Gold Healt. Đây là sự đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng và chắc chắn sẽ lan tỏa nhiều hơn về giá trị sản phẩm dược chính hãng cho người Việt. Kết thúc buổi lễ cả hai công ty đã đưa ra cam kết cũng như hứa hẹn về sự hợp tác thành công.