DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Nghệ sĩ Trấn Thành ngồi “ghế nóng” chương trình “Reborn Tái sinh” do Thu Cúc tổ chức

Sưu tầm
11/01/2020 16:25
Cùng với MC – Diễn viên Trấn Thành, Ca sỹ – Diễn viên Minh Hằng và Diễn viên Phương Oanh chính là 3 giám khảo nghệ sĩ quyền lực sẽ ngồi vào ghế “nóng” của chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ - “Reborn Tái sinh” do hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc tổ chức để trao tấm vé vàng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, miễn phí 100% cho các thí sinh tham dự.


Nghệ sĩ Trấn Thành cùng đội ngũ ban giám khảo quyền lực đồng hành cùng các thí sinh của “Reborn Tái sinh”

Tái sinh nhan sắc – Tái sinh cuộc đời

Nhan sắc là tấm vé thông hành quan trọng bậc nhất để dẫn đến may mắn, thành công. Nhưng trong cuộc sống có hàng triệu con người cứ mãi quẩn quanh, bế tắc, lỡ dở hạnh phúc, lỡ dở những giấc mơ đẹp chỉ vì ngoại hình không được như ý. Đó cũng chính là lý do sâu sắc nhất để Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc xây dựng và tổ chức chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với dàn ban giám khảo nghệ sĩ quyền lực, đội ngũ bác sĩ đầu ngành sẽ tìm ra các thí sinh may mắn và xứng đáng nhất để trao “tấm vé vàng” phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, miễn phí 100% với giá trị lên đến 1 tỷ đồng/suất


Hàng nghìn thí sinh đến tham dự vòng casting tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

 

Các thí sinh đều mang trong mình giấc mơ lớn lao được đổi đời

Nghệ sĩ Trấn Thành - Thành viên của hội đồng thẩm định chia sẻ: “Tôi gặp rất nhiều bạn chịu thiệt thòi vì nhan sắc kém, thậm chí dị thường, bị miệt thị đến mức khép mình lại. Các bạn rất cần có 1 phép màu để… tái sinh”.

 

Nghệ sĩ Trấn Thành sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt hành trình “tái sinh” nhan sắc

Là MC, người “dẫn truyện” cho chương trình “Reborn Tái sinh”, MC Quỳnh Chi nhấn mạnh: “Chúng ta hãy ngưng kì thị, hãy trao cho những số phận kém may mắn về ngoại hình và hoàn cảnh những cơ hội để họ được tái sinh”.

 
Cùng với việc là MC chính của “Reborn Tái sinh”, Quỳnh Chi cũng chia sẻ mong muốn mọi người hãy chung tay để các thí sinh được lột xác hoàn hảo

Tại TP.Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội, vòng tuyển sinh của chương trình đã diễn ra thành công với hơn 4.000 thí sinh đăng ký online và hơn 1.500 thí sinh tham gia trực tiếp. Tất cả các thí sinh đều có chung 1 hy vọng sẽ được làm đẹp, được thay đổi ngoại hình, được “tái sinh” để trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình, để hạnh phúc và thành công hơn.

Ai sẽ được “chọn mặt gửi vàng”?

Xuyên suốt chương trình, khán giả không chỉ thấy được những khiếm khuyết về ngoại hình, những khó khăn cùng cực trong cuộc sống của các nhân vật mà còn cảm nhận được ý chí, nghị lực vươn lên mãnh liệt của họ trong cuộc sống.

Mỗi thí sinh cũng sẽ cũng sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều chuyên gia, người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau để được đào tạo trở thành những con người vừa có sắc, vừa có tài, tự mình đứng vững trên đôi chân của chính mình.

Đặc biệt, khán giả cũng sẽ được theo dõi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại bậc nhất hiện nay đến từ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành của Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Thu Cúc.


Ai sẽ là thí sinh may mắn nhất được phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí 100%?

Tham dự chương trình tất cả các thí sinh đều có những đam mê, những khát khao được “sống” lại cuộc đời của chính mình và chắc chắn “Reborn Tái sinh” sẽ là chìa khóa vàng giúp họ hiện thực hóa giấc mơ ấy. Họ sẽ thay đổi, sẽ lột xác như thế nào? Bạn mong chờ sự “tái sinh” của ai nhất? Hãy cùng chúng tôi đồng hành, chia sẻ để giúp đỡ những mảnh đời ấy được tỏa sáng.

“Reborn Tái sinh” là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Với quy mô lớn, bài bản, đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp cùng dàn khách mời nổi tiếng, chương trình được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang lớn để giúp đỡ cho các số phận kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 17h10 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9 và được phát lại vào 10h15 sáng thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào 17h10 ngày 12/1/2020 trên kênh HTV9.

TAG: