DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Power Candy - Cứu cách của giới mày râu yếu sinh lý

Sưu tầm
03/06/2020 00:00

Quan hệ tình dục đều đặn, đạt chất lượng không chỉ giúp người đàn ông thể hiện bản lĩnh, mà còn là một trong những liều thuốc tốt cho sức khỏe, giữ vững ngọn lửa yêu. Song đáng tiếc, trong một xã hội hiện đại như hôm nay, không phải đấng mày râu nào cũng có thể giữ được “Phong độ” phòng the. Tại sao như vậy?

Sinh lý nam là một vấn đề nhạy cảm, khó nói và đàn ông rất quan tâm bởi đã có không ít trường hợp hôn nhân bị đổ vỡ do vợ chồng không thể hòa hợp trong chuyện chăn gối mà nguyên nhân khởi nguồn là các vấn đề về sinh lý, bệnh lý của chính các ông chồng.

Theo thống kê, tỷ lệ đàn ông mắc các rối loạn sinh lý nam ở Việt Nam là khoảng 34% và tỷ lệ này có dấu hiệu gia tăng. Cụ thể, trung bình cứ 3 người thì có 1 người có biểu hiện rối loạn sinh lý. Nguyên nhân chính của tình trạng này là do một trong những yếu tố về sức khỏe, tuổi tác hoặc tâm lý, các yếu tố bên ngoài như: áp lực cuộc sống, công việc, sinh hoạt không lành mạnh.

 “Cũng phải rất thông cảm cho các đấng mày râu. Việc chia sẻ vấn đề yếu sinh lý của bản thân rất khó nói. Thường khi rơi vào tình huống “nguy hiểm“ như đổ vỡ hôn nhân hay ảnh hưởng tới sức khỏe, họ mới đến khám bác sĩ, hoặc chia sẻ thật với bạn đời về tình trạng của mình”, Thạc sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa A9 – Bệnh viện Y học cổ truyền TW nói

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm khắc phục thực trạng “đáng buồn” của giới mày râu và đang có nguy cơ gia tăng trong xã hội hiện đại, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tài Đức Phát, tại Quận Lê Chân -  Hải Phòng đã cùng các nhà khoa học cho ra đời Power Candy, một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam và tăng chất lượng tinh trùng

“Một sản phẩm 100% Việt Nam và dùng cho người Việt Nam. Nam dược trị Nam nhân, đã được thể hiện trong sản phẩm Power Candy”, ông Tạ Xuân Linh, Giám đốc công ty nhấn mạnh

Giám đốc ông Tạ Xuân Linh chụp hình cùng PGD nhà máy.

Với các thành phẩn chính như: Cao Maca – Cao nấm tỏa dương – Cao bạch tật lê – Cao câu kỳ tử…đây là những loại thảo dược được biết tới trong nhiều bài thuốc cổ truyền của ông cha ta, với công dụng chính là tăng cường sinh lý nam giới.

 “Cây Maca, với nhiều tên gọi khác nhau có nguồn gốc ở Peru và được người dân sở tại coi là dược liệu thần kỳ trong hỗ trợ tăng cường sinh lý. Về Việt Nam, cây Maca được phối hợp cùng với Nấm tỏa dương, Bạch Tật Lê, Câu Kỳ tử, cùng với một số dược liệu khác đã làm ra Power Candy. Có thể nói, đây là sản phẩm thiên nhiên với công dụng lớn là tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới, nhất là cải thiện chất lượng tinh trùng. Song nhờ công nghệ bào chế hiện đại đạt chuẩn GMP, chúng ta có được những sản phẩm dạng kẹo ngậm có hương vị bổ sung để dễ sử dụng”, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhấn mạnh.

Maca Peru – dược liệu thần kỳ trong hỗ trợ tăng cường sinh lý.

Theo Bác sĩ Trần Quang Đạt, một ưu điểm của sản phẩm Power Candy là ở dạng kẹo ngậm, khiến các chất dinh dưỡng có thể được hấp thụ trực tiếp qua lưỡi mà không bị biến dạng bởi acid dạ dày trong quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, đóng gói riêng lẻ thành những gói nhỏ cũng khiến việc sử dụng Power Candy dễ dàng hơn, ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Bác sĩ Trần Quang Đạt chia sẻ về sản phẩm Power Candy.

“Chúng tôi đưa ra thị trường thêm một lựa chọn cho phái mạnh để hỗ trợ tăng cường sinh lý cho đàn ông. Song điều quan trọng là mỗi người phải hiểu về cơ thể mình, cần đi khám bác sĩ khi cần thiết và sử dụng thuốc hay thực phẩm sức khỏe Power Candy đều đặn mới đạt hiệu quả”, ông Tạ Xuân Linh, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tài Đức Phát chia sẻ

Đồng quan điểm này, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng nhấn mạnh, việc giữ ngọn lửa yêu hay hạnh phúc gia đình còn có vai trò quan trọng của người phụ nữ. Thấu hiểu, thông cảm, không nghi kỵ, cùng nhau vượt qua sẽ giúp người đàn ông lấy lại bản lĩnh của mình kể cả khi mắc các bệnh về sinh lý cần điều trị.

Power Candy -  vị cứu tinh cho các đống mày râu.

TAG: