DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

Tiêu chuẩn pháp lý của Bột than tre hoạt tính Happy Fire

Sưu tầm
14/06/2019 00:00
Nhắc đến công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nhiều nhà sản xuất kinh doanh cũng như người tiêu dùng chưa phân biệt được các khái niệm công bố tiêu chuẩn chất lượng, công bố tiêu chuẩn sản phẩm, công bố phù hợp quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và làm sao để biết chính xác sản phẩm nào bán ra thị trường có đầy đủ các tiêu chuẩn hay giấy tờ phù hợp trên, đó chính là câu hỏi đặt ra của nhiều nhà phân phối, đại lý kinh doanh và chính những người tiêu dùng hiện nay.

Trả lời cho thực trạng trên theo thông tư số 19/2012/ TTBYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

Công bố hợp quy là việc tổ chức, cá nhân đánh giá sự phù hợp của sản phẩm được công bố với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Quy trình thủ tục tự công bố sản phẩm bao gồm các bước sau:

 

  • Bước 1: Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tại trung tâm kiểm nghiệm được nhà nước công nhận/chỉ định;
  • Bước 2: Soạn hồ sơ công bố bao gồm: Bản tự công bố theo mẫu và kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm;
  • Bước 3: Nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền;
  • Bước 4: Nếu hồ sơ hợp lệ sau 15 ngày cơ quan chức năng sẽ đăng tải trên cổng thông tin điện tử.

Như vậy, người tiêu dùng hay các nhà phân phối, đại lý kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, hoá mỹ phẩm, dược phẩm đều cần kiểm tra và yêu cầu xuất trình đầy đủ giấy tờ của sản phẩm trước khi quyết định kinh doanh hay đưa sản phẩm đó tới tay người tiêu dùng.

Vừa qua, theo số công bố 4606/19/ CBMP – HN của Sở y tế  đã ký phê duyệt bộ công bố sản phẩm mỹ phẩm “ Bột than tre hoạt tính” chịu trách nhiệm sản xuất  Công ty CP Dược API, chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường  Viện hoá học các hợp chất thiên nhiên.

Happy Fire – Bột than tre hoạt tính làm trắng răng với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên bao gồm: than tre hoạt tính kết hợp với bạc hà tạo nên một công thức tuyệt vời giúp cho răng của bạn trở nên trắng sáng, thơm mát.

Công bố 4606/19/ CBMP – HN của Sở y tế  đã ký phê duyệt bộ công bố sản phẩm mỹ phẩm “ Bột than tre hoạt tính”

Đây là loại bột han tre hoạt tính được đánh giá cao trên thị trường về tiêu chuẩn chất lượng, độ hoàn thiện về hồ sơ pháp lý cũng như sự đón nhận ngay từ đầu của người tiêu dùng.

Mẫu mã bao bì và chất lượng sản phẩm Bột than tre hoạt tính đã được Sở Y tế công nhận

 

Bột than tre hoạt tính có công dụng: tẩy sạch các vết ố vàng lâu ngày bám trên răng,  hiệu chỉnh màu sắc giúp răng trắng sáng tự nhiên, ngăn ngừa mảng bám do thức ăn, trà, cafe,…nuôi dưỡng và tái tạo men răng giúp răng chắc chắn khoẻ mạnh, mang lại hơi thở thơm mát – 100%. An toàn tuyệt đối  cho trẻ em từ 8 tuổi đến các cụ 70 – 80 tuổi, bầu bí hay đang cho con bú đều có thể sử dụng được.

 

Khi đưa sản phẩm ra thị trường,  Happy Fire nhận được nhiều ưu ái từa phía khách hàng, đặc biệt 1 số người nổi tiếng cũng đã dùng thử Bột than tre hoạt tính này như hotgirl, hot mom, diễn viên, ca sĩ, người mẫu,…và đều cho những đánh giá khách quan về sản phẩm. Hiếm hoi có được bộ sản phẩm hoàn chỉnh cả về pháp lý và được nhiều lời có cánh như vậy.

Là người tiêu dùng thông minh cũng như các đại lý, hệ thống đang kinh doanh online nhất định cần quan tâm đến điều này. Sản phẩm nói hay nói dở có thể truyền miệng từ người này sang người khác nhưng những công bố mang tính chất kết luận của khoa học là cả 1 quá trình kiểm nghiệm xét duyệt của đội ngũ chuyên môn cao thì không có sai sót từng chi tiết nhỏ. Chúng ta nên quan tâm tới chất lượng của sản phẩm hơn là hình thức đánh bóng bên ngoài, một sản phẩm tốt nằm vào chất lượng bên trong chứ không dựa vào đánh giá của vỏ hộp.

Happy Fire Bột than tre hoạt tính - Sản phẩm chọn niềm tin của người tiêu dùng

Hapy Fire Bột than tre hoạt tính sắp tới sẽ còn nghiên cứu và đưa vào sản phẩm nhiều ưu việt hơn nữa giúp hàng triệu triệu người tiêu dùng có hàm răng trắng sáng, sạch sẽ thơm tho. Sắp tơi Công ty sẽ còn đẩy mạnh hơn nữa trên thị trường những chính sách ưu việt và tri ân khách hàng những người chưa biết đến hay đã biết đến Happr Fire bột than tre hoạt tính sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ:

Viện hoá học các hợp chất thiên nhiên

Địa chỉ: số 18 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Hotline: 097 8877377

TAG: