DÒNG SỰ KIỆN. * Chống rét* Các bệnh thường gặp* Hiến máu 2018

VỢ CHÁN KHI CHỒNG “BẤT LỰC” - GIẢI PHÁP NÀO CHO CÁNH MÀY RÂU?

Sưu tầm
10/10/2020 00:00
Theo nghiên cứu khoa học, có nhiều lý do khiến cho phần lớn phụ nữ khó đạt được “cực khoái” trong quá trình quan hệ. Thực chất, người đàn ông đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tình dục, giúp bạn đời “lên đỉnh” dễ dàng hơn. Chính vì lý do này, nhiều cánh mày râu đã lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xmen Herblux chứa thành phần Đông Trùng Hạ Thảo để cùng vợ giữ lửa gia đình.

Sinh lý đàn ông - vấn đề “khó nói” 

Yếu sinh lý ở nam giới nhìn chung là tình trạng trở ngại về tình dục ở phái nam, rối loạn hoạt động sinh lý tình dục, suy giảm khả năng tình dục và không duy trì được chức năng sinh lý vốn có. 


Nhiều thống kê cho thấy tình trạng yếu sinh lý nam giới có xu hướng tăng trong thời gian gần đây. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu do lối sống, sinh hoạt thiếu lành mạnh; đồng thời cũng có nhiều người bẩm sinh đã gặp các vấn đề khó nói, gây mất tự tin nam giới và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. Thêm vào đó, tâm lý xấu hổ, ngại ngùng, giấu bệnh càng khiến cho bệnh lý nghiêm trọng hơn


Phụ nữ nên “thông cảm” và tìm đến các lưu ý các giải pháp từ thiên nhiên 

Yếu sinh lý nam giới hoàn toàn có thể cải thiện được nếu tìm “đúng thầy, đúng bệnh”. Phụ nữ nên thông cảm cho tình trạng này của bạn đời. Ngoài việc động viên, khuyến khích chồng, phái nữ cũng nên tìm các giải pháp khác nhau để cải thiện tình trạng bệnh lý. Một trong những giải pháp được ủng hộ hiện nay của nhiều chị em, chính là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên. Tuy nhiên, chị em nên lưu ý các sản phẩm này phải có nguồn gốc sạch, rõ ràng và chứng nhận đầy đủ, an toàn của Bộ Y Tế. 


Các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên như Herblux đang trở thành xu thế được ưa chuộng. 


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xmen Herblux - Giải pháp mới cho sinh lý nam giới

Với thành phần Đông Trùng Hạ Thảo thật - vốn được coi là “thần dược” của sinh lý nam giới; cùng các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm khác như: Thục địa, Bạch truật, Câu kỷ tử, Đương quy, Cửu tử, Đỗ trọng, Dâm dương hoắc,... sản phẩm Xmen Herblux được khuyên dùng với nam giới suy giảm khả năng sinh lý, tiểu đêm nhiều lần, yếu sinh lý, mãn dục sớm, đau lưng, mỏi gối do thận dương suy yếu.  


Xmen Herblux chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm hàng đầu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Xmen Herblux ra đời tại nhà máy Bách Thảo Dược - một trong những nhà máy lớn tại Việt Nam với viện nghiên cứu riêng biệt; dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đi đầu trong nước đạt Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm do Cục Vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp phép. Nguồn nguyên liệu hình thành nên sản phẩm đạt chứng nhận CO, CA, GACP. 

Nhà máy Bách Thảo Dược có vốn đầu tư 120 tỷ đồng, diện tích 8000m2

Sản phẩm TPBVSK Xmen Herblux tăng cường sinh lý từ từ, không phải thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ nên an toàn, không tác dụng phụ và mang đến hiệu quả lâu dài. Cơ thể người bệnh sẽ khoẻ dần lên nội tiết tố nam giới sẽ được cải thiện. Đồng thời, công ty Herblux cũng cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ lý do nào về sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.TPBVSK Xmen được nhiều người tin dùng

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại: https://herblux.vn/tpbvsk-x-men-herblux-2

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh 

TAG: